Khoảng 3, 4 năm trở lại đây thì những công việc về ngành IT, phần mềm đang dần trở nên phổ biến và ngày càng chiếm lĩnh một phần không nhỏ trong thị trường lao động trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết mọi người hiện tại vẫn chưa hiểu rõ được ngành IT là làm gì, IT liệu có phải chỉ ngồi dán mắt vào màn hình rồi miệt mài gõ code ngày này qua tháng nọ hay không?

Xin chào mọi người, mình là Tuấn Anh, năm nay 28 tuổi và hiện đang là kỹ sư phần mềm cho một công ty IT Nhật tại Việt Nam. Và đây là blog loueunepetiteamie.com, nơi mình sẽ chia sẻ cho mọi người những khía cạnh khác của công việc mà mình làm hàng ngày. Không chỉ vậy, đến với loueunepetiteamie.com blog là bạn sẽ được tiếp cận với một kho tàng việc làm ngành IT phần mềm vô cùng chất lượng do mình chọn lọc. Bên cạnh đó, mình cũng thường xuyên đăng tải những tin tức công nghệ mới nhất để mọi người có thể nắm bắt xu hướng của ngành này bây giờ.

Tại sao phải cập nhật thông tin thường xuyên đến vậy? Chắc không cần giải thích thì mọi người cũng hiểu IT là công nghệ, mà công nghệ thì liệu có đứng yên một chỗ? Hãy thử nhìn những món đồ sử dụng công nghệ xung quanh mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày? Khác rất nhiều so với những món đồ cách đây 3 – 4 năm đúng chứ? Đúng vậy, công nghệ tiến bộ hàng ngày, hàng giờ và nếu chúng ta không bắt kịp, chúng ta sẽ là người bị lùi lại phía sau.

Thêm một điều nho nhỏ nữa là mọi người đừng nghĩ việc làm ngành này chỉ con trai mới làm được nhé! Có rất nhiều vị trí đang tuyển dụng dành cho các bạn nữ nếu mọi người có hứng thú và đam mê với lĩnh vực này. Bạn tò mò chứ? Vậy thì còn chờ gì mà không ghé thăm blog loueunepetiteamie.com ngay bây giờ đi!!!

Bài viết mới